Nơi có ý chí, có một cách.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd

Đây là lần thứ tư tôi làm kinh doanh với họ, Chất lượng màn hình dẫn đầu của họ rất ổn định, và có một dịch vụ thân mật sau khi làm việc!

—— Qamar Abbas

Chúng tôi rất mong được xây dựng một mối quan hệ lâu dài với Yuto Quang Điện Co., Ltd

—— M.Azouz

Chất lượng tuyệt vời ở một mức giá hợp lý và dịch vụ costumer tuyệt vời từ Yuto quang điện, bất kỳ vấn đề được giải quyết kịp thời.

—— Mohammad Maidul Islam

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd

1 2 3 4 5 6
Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : Yuto
Số nhân viên : 60~80
Doanh thu hàng năm : 1-10 million
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Công ty TNHH Công nghệ Quang điện tử Thâm Quyến Dehao được thành lập năm 2014, công ty đã đăng ký vốn 5,8 triệu nhân dân tệ, hơn 80 nhân viên, là một doanh nghiệp tư nhân công nghiệp quang điện tử công nghệ cao, cũng là công ty nổi tiếng nhất của đất nước Nhà sản xuất màn hình LED bán buôn. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới thiết kế màn hình LED chuyên nghiệp, phát triển, sản xuất, bán hàng, dịch vụ kỹ thuật là một trong những giải pháp tốt nhất.

Khu công nghiệp nằm trong quận Bao'an tập trung nhất của ngành công nghiệp LED của thành phố Thâm Quyến, có diện tích hơn 4000 mét vuông, được trang bị dây chuyền lắp ráp tự động hiện đại được trang bị đầy đủ, để sản xuất tới 5000 mét vuông.

Màn hình LED độ phân giải cao trong nhà đầy đủ màu sắc chính của công ty, màn hình độ phân giải cao ngoài trời LED toàn màu, màn hình TV khoảng cách nhỏ LED và các sản phẩm khác. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong thành phố, bất động sản, kinh doanh, quân sự, văn hóa, thể thao, đài phát thanh và truyền hình và các lĩnh vực khác.

Dehao Optoelectronics tuân thủ chiến lược công nghệ hàng đầu, dựa trên chiến lược ba nhân tài độc đáo, kết hợp trong và ngoài nước với danh tiếng cao của các nhân viên kỹ thuật và chuyên nghiệp hàng đầu, đặt ra R & D sản phẩm mới và đáp ứng ứng dụng đặc biệt của khách hàng dựa trên.

Công nghệ quang điện tử với công nghệ tiên tiến và phương pháp quản lý khoa học để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp, đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, hệ thống quản lý môi trường ISO1400: 2004, CCC, CE, FCC, RoHS và các bằng cấp khác. Dehao Optoelectronics đã thiết lập một số mạng lưới tiếp thị và dịch vụ, đảm bảo chất lượng và chất lượng và cải thiện dịch vụ, các sản phẩm được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, Ấn Độ, New Zealand, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông, hơn 80 quốc gia và khu vực.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Dehao Optoelectronic Technology Co.Ltd

Người liên hệ: Mr. leroy

Tel: 86-158-1722-3853

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)